สำนักงานพร้อมบริการ

สำนักงานพร้อมบริการ

พื้นที่ที่ได้รับการออกแบบอย่างมีความคิดสร้างสรรค์ซึ่งช่วยเพิ่มพื้นที่ทำงานที่เปิดกว้างและเป็นส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวก:

อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง: เชื่อมต่อกับ สายแลน หรือ ไวไฟที่ปลอดภัย

มอบระบบ VoIP Phone ที่ก้าวล้ำและเชื่อถือได้ หมายเลขโทรศัพท์ภายในพื้นที่เฉพาะของคุณ ที่สามารถเปิดใช้บริการได้ทันที และมีบริการ ตอบรับโทรศัพท์โดยที่พนักงานจะตอบรับทุกสายด้วยชื่อบริษัทของคุณ

ซอฟต์โฟน โทรออกและรับสายได้จากทุกที่ทุกเวลาทั่วโลก เพลิดเพลินไปกับระบบ VoIP โดยที่สามารถขอราคาจากทางเราได้

ห้องประชุม: สามารถเลือกห้องประชุมขนาดเล็กแบบสำหรับ ห้องประชุม 5 ท่าน หรือขนาดกลางสำหรับ 8 ท่าน และ ห้องประชุมขนาดใหญ่สำหรับ 18 ท่านพร้อมด้วยหน้าจอโปรเจคเตอร์ LCD และระบบ A/V

พื้นที่ส่วนกลาง: เล้าจ์ของเราตั้งอยู่ใจกลางบริเวณสำนักงานและออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายและพบปะสังสรรค์กับผู้คน

เครื่องดื่ม: ห้องครัวขนาดใหญ่ตกแต่งอย่างดีพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งกาแฟคั่วบดที่มีคุณภาพและชาทไวนิงส์อันหอมกรุ่น เพื่อให้คุณมีชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน

ทีมงานของเรา: ทีมของเราที่สามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษจะดูแลคุณตั้งแต่แผนกต้อนรับส่วนหน้าและเป็นดั่งผู้ช่วยส่วนตัวของคุณ นอกจากนี้เรายังมีบริการอื่นๆ เช่น แมสเซนเจอร์ เพื่อทำให้การทำธุรกิจของคุณง่ายขึ้น

บริการทำความสะอาด: ทีมของเราช่วยให้สถานที่ทำงานสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยตลอดทั้งวัน

ห้องโทรศัพท์: ห้องโทรศัพท์ป้องกันเสียงรบกวนให้พื้นที่ที่สะดวกสบายและเป็นส่วนตัวสำหรับการโทรหรือการพูดคุยผ่านวิดีโอ

ตู้เก็บของ: ตู้เก็บของมีให้เช่าเป็นรายเดือน สะดวกสบายไม่ต้องพกพาแล็ปท็อปทุกวัน

เครื่องถ่ายเอกสาร: เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นช่วยให้คุณสามารถพิมพ์สี ขาวดำ และแสกน รวมไปถึงถ่ายเอกสารได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำนักงานให้เลือกใช้ตามความต้องการ เช่น เครื่องเย็บเล่ม ที่ตัดกระดาษ และเครื่องทำลายเอกสาร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณ

กิจกรรม: เข้าร่วมกิจกรรมกับทางดิเออร์เบิน ออฟฟิศ ร่วมกับผู้นำด้านความคิดและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งการสัมมนา และอีเวนท์เพื่อขยายเครือข่ายธุรกิจของคุณ เร็วๆนี้

  1. สำนักงานส่วนตัว

    สำนักงานส่วนตัว

    ดิเออร์เบินออฟฟิศ เป็นมืออาชีพด้านการสร้างสรรค์ทำให้มีความเข้าใจในไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตในเมืองโดยที่ผสมผสานความร่มรื่นของต้นไม้กับวิวทิวทัศน์ใจกลางกรุงเทพ เพื่อให้การทำงานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด สำนักงานมีกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานและติดตั้งผนังกระจกบางส่วนเพื่อให้มีการไหลเวียนของแสงจากธรรมชาติแต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว สำนักงานมีการบูรณาการกับบริการโทรศัพท์ผ่านระบบคลาวด์ และโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลที่มีความปลอดภัยเพื่อให้บริการอินเตอร์เน็ตและโทรภายในประเทศเป็นไปอย่างมีเสถียรภาพและความรวดเร็ว

Quick Enquiry